Công Thức Điều Trị Bệnh Vảy Nến Và Eczema Bằng Nước Kangen

Nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến. Phương pháp này hoàn toàn lành tính và đã từng đưa lại những kết quả bất ngờ cho các bệnh nhân trước đây. Tuy vậy hiện tại chưa có một bài viết nào hướng dẫn cụ thể công thức điều trị bệnh vảy nến dùng nước kangen như thế nào cả. Vì vậy phần tiếp theo Thế Giới Kangen sẽ hướng dẫn cho bạn công thức .  

Lưu ý: Cần mời người bạn của mình xem thí nghiệm về nước Kangen trước (demo nước Kangen) để họ hiểu tác dụng của nước Kangen và kiên trì điều trị. 

Để dùng nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến, bạn cần làm 2 việc song song: Vừa uống nước Kangen 9.5 và vừa dùng nước 2.5, 11.5, 6.0 để chăm sóc vùng da bị tổn thương.

Xem hướng dẫn bằng video ở dưới đây

 

Uống Nước Kangen 

Trước tiên là uống nước Kangen. Bạn hãy tính lượng nước Kangen 9.5 cần uống theo công thức sau. Cân nặng (Kg) x 0,049 (lít). Chia đều lượng nước ra để uống trong ngày. 

Chú ý về cách uống nước đúng cách. Uống trước bữa ăn 30 phút. Không uống nước trong bữa ăn. 

Nước Kangen có khả năng đào thải độc tố, chống oxy hóa và giúp kiềm hóa cơ thể. Do đó sẽ dần chữa lành những tổn thương từ bên trong cơ thể và khôi phục lại hệ thống miễn dịch. 

Chăm Sóc Vùng Da Bị Tổn Thương

Thứ hai, bạn cần chăm sóc trực tiếp vùng da bị tổn thương. Hãy nhớ rằng trước khi làm cần vệ sinh tay với nước Kangen pH2.5 và chờ 1 phút rồi mới bắt đầu. 

Bước 1 – Rửa sạch với nước kiềm mạnh Kangen pH 11,5 để loại bỏ chất nhờn ra khỏi da. Hãy ngâm những vùng da bị vảy nến này với nước 11.5 và thoa nhẹ nhàng chứ không cọ xát, cho đến khi vùng này hoàn toàn sạch.

Bước 2 – Hãy rửa sạch nhẹ nhàng bằng sữa rửa mặt/sữa tắm organic và rửa kỹ lại với nước Kangen 6.0

Bước 3 – Làm ướt miếng bông bằng Kangen axit mạnh pH 2.5đắp lên vùng da bị tổn thương. Bước này vô cùng cần thiết để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vùng da bị tổn thương. Để 1 phút, rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn khô (loại mềm) hoặc bông tẩy trang.

Bước 4 – Xịt phun sương hoặc rửa sạch lại  khu vực này bằng Kangen pH 11.5 (đây cũng là chất chống oxy hóa cực mạnh). Rồi để tự khô hoặc sau 2 phút lau khô bằng khăn mềm sạch.

Bước 5 – dùng chai xịt phun sương đựng nước pH 6.0 và xịt vào vùng da này. Để khô tự nhiên.

Lưu ý:

– Trong trường hợp bị nhẹ, làm lặp đi lặp lại vào 2 lần/ngày buổi sáng và tối trước khi nhẹ. Trường hợp bị nặng hơn hoặc bị tổn thương làm 3-4 lần mỗi ngày.

– Cứ mỗi 1-2 giờ thì xịt dùng nước pH 6.0 xịt vào vùng da vảy nến để cấp nước cho vùng da này. Hoặc bất cứ khi nào thấy khó chịu thì xịt nước pH 6.0. 

Một vài câu chuyện người thành công: Khỏi bệnh vảy nến dùng nước Kangen

Trước (bên phải) và 2 tuần sau khi điều trị nước kangen (bên trái)
Nước Kangen đã thay đổi cuộc sống của người phụ nữ này sau 3 tháng điều trị
3 tháng sau khi điều trị vảy nến trên đầu

Nguồn: sách Ionized Water Protocols – Dr Peggy Parker

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần tư vấn thêm cách sử dụng nước Kangen vui lòng để lại bình luận phía dưới. Hoa sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. 

Vì sức khỏe của bạn.

Hoa – Thế Giới Kangen

2 thoughts on “Công Thức Điều Trị Bệnh Vảy Nến Và Eczema Bằng Nước Kangen

 1. Hường says:

  Sau khi sử dụng xong các bước với nước Kangen thì có đc bôi thuốc bác sĩ kê đơn k em? Chị thấy anh bên hàng xóm toàn dùng dầu dừa chắc để giữ ẩm cho da!

  • Hoa Cao says:

   Được nha chị ơi.
   Thuốc nào bác sĩ đang kê cho anh ấy thì vẫn tiếp tục dùng. Chỉ ngưng dừng thuốc khi bác sĩ chỉ định thôi chị.
   Dầu dừa để dưỡng ẩm da cũng tốt. Anh cũng có thể kết hợp với xịt kangen 6.0 để giữ ẩm cũng rất tốt. Cứ 1-2 giờ thì xịt một lần, hoặc khi nào thấy rát da khó chịu thị xịt.

Comments are closed.