fbpx

Kêu Gọi Đóng Góp Mua Máy Kangen Cho Chùa Thôn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

 

Thân gửi các anh chị và các bạn,

Gần đây Hoa có một người quen đi chùa và giới thiệu Hoa qua gặp thầy chủ trì ở chùa Vân, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội – thầy Đàm HợpChùa thường xuyên tổ chức các lớp học về nghiệp quả, ăn thực dưỡng giúp các phật tử phòng và điều trị bệnh.

Sư thầy Đàm Hợp có chia sẻ ăn uống theo thực dưỡng Ohsawa rất tốt, nhưng đồ ăn tốt không thôi chưa đủ, mà còn cần nước uống tốt có tính kiềm cao.

Khi được giới thiệu và xem demo nước Kangen với các đặc tính như khả năng chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do và cụm phân tử nhỏ giúp thải độc tố, thầy đã quyết định đây là nguồn nước tốt mà chùa cần. 

Một chiếc máy Kangen hữu ích và đa năng sẽ hỗ trợ cho toàn thể các phật tử có được nguồn nước tốt và hỗ trợ họ điều trị bệnhphòng bệnh

Vì hầu hết các sản phẩm thực dưỡng (Miso, mơ muối, Tamari…) ở chùa làm phục vụ cộng đồng ăn thực dưỡng đều cần dùng đến rất nhiều nước, nếu có được nguồn nước tốt này nữa thì thật tuyệt vời.

Mỗi năm chùa luôn ủ khoảng 25 chum tương miso và mơ muối (Xem thêm tại ĐÂY)

Trà ban cha (món trà có tính kiềm nhẹ, hàm lượng caffein chỉ bằng 1/10 trà xanh) được pha/nấu cùng nước Kangen nữa thì càng thêm phát huy tác dụng.Lời Mời Phát Tâm Cúng Dường

Được sự đồng ý của thầy, Hoa xin phép thay mặt thầy và chùa kêu gọi các anh chị em bạn bè cùng phát tâm để mua máy nước cho chùa.

Sự đóng góp là tự nguyện và tùy tâm. Mọi sự cúng dường với bất kỳ số lượng nào đều đáng quý và vô cùng trân trọng.

Máy Kangen sẽ được lắp ở chùa cho toàn thể phật tử qua xin nước uống. Cùng với đồ ăn thực dưỡng, nước Kangen cũng sẽ hỗ trợ điều trị bệnh cho mọi người. 

Anh chị em bạn bè hữu duyên muốn phát tâm vui lòng liên hệ với Hoa 0984059150 (Zalo, Viber) hoặc thông qua facebook sau https://www.facebook.com/hoadoit Hoặc liên hệ với Thế Giới Kangen tại https://www.facebook.com/TheGioiKangen/

Mọi đóng góp xin chuyển về theo tài khoản sau: Cao Thi Thu Hoa; Số TK: 15910000053596; Ngân hàng BIDV; Chi nhánh: Gia Lâm, Hà Nội (Khi chuyển tiền các anh chị vui lòng ghi rõ: Họ tên + SĐT + Ủng hộ chùa Vân mua máy Kangen).

Mảnh đất gieo hạt màu mỡ

Các anh chị nào tìm hiểu về năng đoạn kim cương thì có biết đến các khái niệm mảnh đất màu mỡ để gieo hạt.

Ngoài những mảnh đất màu mỡ thông thường mọi người biết đến (cha mẹ, người chịu ơn, người trong tình trạng khẩn cấp, đối thủ); thì nhà chùa chính là mảnh đất màu mỡ nhất trong các mảnh đất.

Chùa là nơi rất nhiều người lui tới, nếu mình gieo được một chút hạt lên chùa là mình đã gián tiếp giúp rất nhiều người đạt được nguyện vọng của họ. Do đó phước thiện sẽ quay về với mình. 

Đặc biệt với những anh chị mong muốn nhưng chưa sở hữu được máy Kangen, đây là cơ hội tuyệt vời để các anh chị gieo đi những hạt giống đầu tiên. Give what you want – cho đi thứ mà mình muốn trước. 

Tình hình đóng góp Hoa sẽ update lên đây để cả nhà được theo dõi http://bit.ly/2MZBVtg

Thông tin về chùa: Chùa Vân, thôn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội;
Chủ trì: Thầy Đàm Hợp 0396287409.

Một vài hình ảnh hoạt động tại chùa

Phật tử tới học đạo tại chùaĐây cũng là địa chỉ để các anh chị có thể mua đồ ăn thực dưỡng: trà ban cha, tương miso 3 năm, tamari 3 năm, gạo lứt rang, gạo lứt, miến, bún, phở lứt, vừng đồi…

 

Cám ơn sự hào phóng của các quý anh chị!

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]
Facebook Comments